Tôi Kết Cậu Rồi Đấy (Live action)
Xem phim

Tôi Kết Cậu Rồi Đấy (Live action)

Muchuu-sa Kimi ni (2021)

Trạng thái: TẬP 2 VIETSUB

Thời lượng: 25 PHÚT/ TẬP

Quốc gia:Nhật Bản

Năm:

Thể loại: Đang Chiếu, Nhật Bản, Phim Bộ, Tâm Lý Tình cảm, Tất cả Phim

0/ 5 0 đánh giá
R.Server #1
Loading server...

Các bạn xem phim ở PC, Laptop vui lòng tắt ADBlock để xem được phim nếu như bị lỗi nhé !!!

Tôi Kết Cậu Rồi Đấy (Live action), Muchuu-sa Kimi ni 2021 TẬP 2 VIETSUB

Tôi Kết Cậu Rồi Đấy (Live action) - Muchuu-sa Kimi ni 2021 HD VIETSUB

Tôi Kết Cậu Rồi Đấy (Live action) - Muchuu-sa Kimi ni 2021 được chuyển thể từ tựa truyện tranh nổi tiếng cùng tên Muchuu-sa Kimi ni khác biệt nằm trong cùng một bộ phim sẽ như thế nào? Lối dẫn chuyện cực kì độc đáo của Muchuu sa, Kimi ni sẽ cho chúng ta trải nghiệm điều đó.
> Nhân vật chính đầu tiên, Hayashi là một con người kì lạ, nhưng chính cái kì lạ độc nhất của cậu lại thu hút người khác, cả trai – cả gái đến bên mình.
> Nhân vật chính thứ hai là Nikaidou Akira. Nikaidou bị đồn thành một truyền thuyết đô thị với bao câu chuyện đáng sợ nếu dây vào cậu. Nhưng họ đều không biết cậu từng vô cùng đẹp trai đào hoa và chính cậu đã chọn trở thành một kẻ lập dị để tránh xa khỏi những lời hay ý đẹp đó. Lý do là bởi một “Biến cố đẫm máu” từng xảy đến với cậu… Nhưng rồi một cậu trai tên Medaka biết được quá khứ đó. Cậu bị Nikaidou thu hút và nảy sinh mong muốn được thấy con người thật của Nikaidou.– Bộ phim mới nhất trong loạt drama Tokku. Một bộ phim rất được mong đợi trong mùa phim này không chỉ bởi nguyên tác của nó đã đoạt giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu hạng mục truyện ngắn mà còn bởi hai diễn viên chính được thủ vai bởi Takahashi Fumiya – “Nổi tiếng với vai Kamen Rider 01” và “Talent của Johnny’s Jr ” – Onishi Ryusei.
Tôi Kết Cậu Rồi Đấy
 
Mở rộng
xem phim Tôi Kết Cậu Rồi Đấy (Live action) viesub, xem phim Tôi Kết Cậu Rồi Đấy (Live action) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Muchuu-sa Kimi ni ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Tôi Kết Cậu Rồi Đấy (Live action), xem Tôi Kết Cậu Rồi Đấy (Live action) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tôi Kết Cậu Rồi Đấy (Live action) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tôi Kết Cậu Rồi Đấy (Live action) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tôi Kết Cậu Rồi Đấy (Live action) tap cuoi, Muchuu-sa Kimi ni vietsub tron bo, Tôi Kết Cậu Rồi Đấy (Live action) phimmoizz, motphimzz, xemphim3s, fullphim, phim1080, gophim, hdo, hdviet, tvhayz, biphimz, phimhanz, vuviphimmoi, vietsubtvz, dongphim, bongngo, hayghetvz, hatde, kingphim Tôi Kết Cậu Rồi Đấy (Live action) motphim, vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhdz, khoaitv, vungtv, dongphym, fptplay, zingtvz, xemphimplus, goldphim Tôi Kết Cậu Rồi Đấy (Live action) youtube, vietsubtvz, bomtan, xuongphimz Tôi Kết Cậu Rồi Đấy (Live action) phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutvz, banhtv Tôi Kết Cậu Rồi Đấy (Live action) full, Muchuu-sa Kimi ni online, Tôi Kết Cậu Rồi Đấy (Live action) Thuyết Minh, Tôi Kết Cậu Rồi Đấy (Live action) Vietsub, Tôi Kết Cậu Rồi Đấy (Live action) Lồng Tiếng